Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới Thiệu

 

         

CTY MỸ GIA CÁT TƯỜNG   chuyên làm thêm chìa khoá ÔTÔ các dòng xe ,

  Xe mất hết chìa không cần về chính hãng ,Đội ngũ thợ cty tôi mở và làm lại chìa ,remote nhanh chóng  bằng đồ nghề chuyên nghiệp và máy móc hiện đại.

Ngoài ra  khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, cửa cuốn ,camera,chuông cửa màng hình … sửa chửa và lắp ráp ,Với kinh nghiệm dày dặn làm việc lâu năm trong nghề . chúng tôi bảo đảm với khách hàng sẽ an tâm khi gọi cho  dịch vụ  của chúng tôi. Với một đội ngũ thợ giỏi có trình độ cao trong tay, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác và hiệu quả.

 

          Với giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng nhất, CTY  đã có một lượng khách hàng nhất định thường xuyên và không ngừng được sự ủng hộ từ các khách hàng cũ giới thiệu cho người thân, hàng xóm, người quen, bạn bè thân thiết mỗi khi có sự cố về khóa. 

 

          Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín cũng như dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và không ngừng nâng cao tay nghề cho các loại khóa mới trên thị trường như khóa từ, khóa điện tử, khóa két sắt hiện đại, đảm bảo những  hỏng hóc về khóa của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng hiệu quả.

 

          Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận thay khóa cửa tại nhà: khóa cổng, khóa tay gạt, khóa tay nắm cửa tròn, khóa của gỗ ....

 

          Đảm bảo an toàn, chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhất. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

         Hãy gọi chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa khóa uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh với các thợ sửa khóa lâu năm giàu kinh nghiệm.

 

CÔNG TY TNHH MỸ GIA CÁT TƯỜNG

Phục Vụ Nhánh Lẻ: 0979 889976 - 09711 22335

Phục Vụ Ô Tô : 00886 915 313 717 ( CTy Tổng 24/24) TAIWAN & VIỆT NAM

Zalo : 00886 915 313 717

Facebook : Bao Ngoc Cao  

Email: a0915313717@gmail.com


Website: mokhoaketsat.com, lamkhoaoto.net