Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới Thiệu

          LAMKHOAOTO.NET chuyên sửa chửa các loại khóa, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi,… Với kinh nghiệm dày dặn làm việc lâu năm trong nghề sửa khóa, chúng tôi bảo đảm với khách hàng sẽ an tâm khi gọi dịch vụ LAMKHOAOTO.NET của chúng tôi. Với một đội ngũ thợ giỏi có trình độ cao trong tay, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác và hiệu quả.

 

          Với giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng nhất nên LAMKHOAOTO.NET  đã có một lượng khách hàng nhất định thường xuyên và không ngừng được sự ủng hộ từ các khách hàng cũ giới thiệu cho người thân, hàng xóm, người quen, bạn bè thân thiết mỗi khi có sự cố về khóa. 

 

          Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín cũng như dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và không ngừng nâng cao tay nghề cho các loại khóa mới trên thị trường như khóa từ, khóa điện tử, khóa két sắt hiện đại, đảm bảo những  hỏng hóc về khóa của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng hiệu quả.

 

          Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận thay khóa cửa tại nhà: khóa cổng, khóa tay gạt, khóa tay nắm cửa tròn, khóa của gỗ ....

 

          Đảm bảo an toàn, chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhất. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

         Hãy gọi chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa khóa uy tín nhất Tp Hồ Chí Minh với các thợ sửa khóa lâu năm giàu kinh nghiệm.

 

CÔNG TY TNHH MỸ GIA CÁT TƯỜNG

Phục Vụ Nhánh Lẻ: 0979 889976 - 09711 22335

Phục Vụ Ô Tô : 00886 915 313 717 ( CTy Tổng 24/24) TAIWAN & VIỆT NAM

Zalo : 00886 915 313 717

Facebook : BAONGOCCAO 

Email: a0915313717@gmail.com


Website: mokhoaketsat.com, lamkhoaoto.net